Newhouse furniture, Plywood is future - Xem ngay

Dịch vụ sấy gỗ dùng công nghệ cao tần

Sấy gô công nghệ cao tần là gì, lợi ích vượt trội của công nghệ sấy gỗ cao tần

Rất thích hợp để sấy nhiều loại sản phẩm gỗ có độ dày khác nhau. Sấy cao tần mang lại giải pháp hiệu quả để diệt côn trùng và các vấn đề xảy ra khi sấy, như nứt, biến dạng, sấy không hoàn toàn...

Ưu điểm

1. Tốc độ nhanh và đầu ra cao

Tốc độ sấy nhanh.Mặt khác, nhiệt độ bên trong gỗ tăng nhanh sẽ giúp tăng vọt áp lực xuống dưới độ cho phép của gỗ. Sự nứt gỗ do đó sẽ không xảy ra.

2. Chất lượng vượt trội

Trong suốt quá trình sấy thông thường, gỗ biến dạng hoặc nứt gãy do sự co của các sợi gỗ sau khi bị khử nước.Sấy cao tần NHF của chúng tôi chuyên dùng để sấy gỗ áp dụng nguyên lý sấy chọn lọc, góp phần tạo nên hiệu quả sấy đồng đều, hoàn toàn không cần bề mặt cứng. Gỗ sau khi sấy giữ được nguyên hình dạng và màu sắc. Trong trường hợp mật độ công suất lớn, một khoảng thời gian tác động nhất định sẽ cần trong suốt quá trình sấy, giúp tránh nứt gỗ xảy ra khi áp suất hơi nước bên trong vượt quá ngưỡng giới hạn cho phép.

                     

Gỗ đang vào lò sấy NHF                                        Kiểm tra độ ẩm đầu ra

3. Diệt côn trùng nhanh chóng

Hầu hết các trứng mọt đều ở trên vật liệu gỗ. Nếu để nó trưởng thành, nội thất làm từ gỗ của bạn sẽ bị hư hỏng, Máy sấy gỗ cao tần có thể sử dụng sóng vi ba để diệt mọt và trứng sâu bọ khi sấy gỗ. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng máy có thể diệt tất cả mọt và trứng sâu bọ trong 3 phút khi sử dụng năng lượng vi sóng 2450MHz để sấy gỗ khoảng 70~80℃.

              

Thoát ra toàn bộ nhựa trong từng thớ gỗ                Chết toàn bộ mối mọt côn trùng trong tâm gỗ

4. Sấy gỗ đồng đều

Mỗi phần của gỗ khác nhau về hàm lượng nước. Thậm chí sau khi được sấy với các phương pháp truyền thống, hàm lượng nước từng phần vẫn khác nhau. Ngược lại, trong quá trình sấy bằng vi sóng, sóng vi ba có tính xuyên thấu và chọn lọc, giúp hàm lượng nước từng phần đồng đều, từ bề mặt gỗ, 2 đầu gỗ và các phần giữa. Hàm lượng nước đồng đều giảm thiểu tối đa khả năng nứt và biến dạng.

5. Sự khác biệt giữa sấy chân không tần số cao và các phương pháp sấy khác

** Sấy cao tần là phương pháp gia nhiệt bên trong. Nó tự làm nước nóng lên. Hoàn toàn khác với phương pháp gia nhiệt bên ngoài thông thường (phương pháp làm khô dẫn điện)

** Tần suất sấy cao có thể làm cho nhiệt độ bên trong gỗ cao hơn bề mặt. Cùng với sự chênh lệch áp suất, nó làm tăng tốc độ truyền hơi ẩm của gỗ từ bên trong ra bên ngoài. Tốt hơn nhiều và phương pháp gia nhiệt dẫn điện.

** Trong quá trình sấy gỗ tần số cao, khoảng cách giữa hai lớp điện cực nên từ 150-250mm. Khoảng cách lớn có thể đạt tới 500mm. Các phương pháp làm khô khác không thể đạt đến độ dày như vậy. Gỗ dày sấy khô rất tốt.

** Gia nhiệt tần số cao làm cho độ dốc nhiệt độ của gỗ nhỏ hơn so với phương pháp gia nhiệt thông thường. Vì vậy, căng thẳng bên trong ít hơn nhiều so với những người khác. Gỗ sẽ không dễ bị nứt.

**Lò sấy gỗ chân không cao tần trang bị máy ép thủy lực. Trong quá trình sấy sẽ tạo áp lực cho gỗ. Sau khi sấy có thể giữ cho gỗ thẳng và sửa lại cho gỗ nhẹ.

**Trong điều kiện chân không, nhiệt độ hóa hơi thấp. Nó làm cho việc sấy gỗ ở nhiệt độ thấp trở thành hiện thực. Tần số cao cộng với chân không, có thể bảo vệ gỗ khỏi các vấn đề nứt, uốn cong và thay đổi màu sắc.

6. NHF sử dụng công nghệ sấy cao tần hiện đại nhất hiện nay

Quý khách cần sấy nhanh, sấy chất lượng cao, sấy tiêu chuẩn xuất khẩu. Độ ẩm dưới 10%, không mối mọt, làm chết toàn bộ hợp chất hữu cơ trong thớ gỗ, không nứt nẻ, co ngót.Thời gian sấy bằng 1/3 công nghệ thông thường. Xin liên hệ sấy gỗ cao tần NHF


PLYWOOD

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: Số 15 - Khu công nghiệp Chàng Sơn - Xã Chàng Sơn - Huyện Thạch Thất - Hà Nội- Việt Nam
  • Điện thoại: +84-0888050559
  • Email: info@nhfplywood.com